Dư Âm Đại Hội Mùa Hè 2010

04 Tháng Ba 201312:00 SA(Xem: 151019)
DƯ ÂM ĐẠI HỘI
MÙA HÈ 2010


Đại hội cựu học sinh trung học Bùi Thị Xuân-Trần Hưng Đạo được tổ chức vào ngày 28 tháng 5-2010 tại thành phố Houston thuộc tiểu bang Texas quy tụ khoảng 260 người trong đó có 33 vị giáo sư của cả hai trường. Đại hội được toàn thể quý vị giáo đánh giá là thành công, tạo được không khí ấm cúng, thân tình và trang trọng đã khiến những người tham dự - Thầy và trò không tiếc lời ca ngợi. Ngoài ra, cuộc họp mặt kéo dài năm ngày trên du thuyền lênh đênh ở vịnh Mexico cũng đã để lại những kỷ niệm khó quên. Một số ghi nhận dưới đây được trích từ các emails gửi cho BTC sau đại hội.

img1

 Thân mến gửi toàn thể quý anh chị trong Ban Tổ Chức Đại Hội. Đặc biệt gửi đến anh chị Vĩnh-Kim Oanh, anh chị Thực-Hoài, anh chị Kim Châu…và toàn thể anh chị trong “Banchạy cờ…”với những công việc không tên nhưng nếu thiếu nó thì Đại Hội cũng không thể thành công trọn vẹn được. Chúng tôi rất hãnh diện và hạnh phúc được tham dự một kỳ Đại Hội và những ngày HỌP MẶT TRÊN DU THUYỀN đầy tiếng cười vui tươi, sảng khoái, với những giọng hát “bất hủ…” với những tiếng ồn ào “tâm sự…” rất mất trật tự, nhưng tất cả đều tràn đầy tình cảm Thân Thương, và một buổi “TẠM BIỆT”đã chấm dứt mà không ai muốn ra về!!!Phải “khiêm tốn” mà nói rằng: quý anh chị đã tổ chức được một kỳ đại hội“TRÊN CẢ TUYỆT VỜI!!!”.Riêng chúng tôi thì mãi tới khi về nhà mới sực nhớ ra là mình đã có hơn 70 năm quá khứ và ngày…mai, ngày…mốt…là ở “thì tương lai”!!!Chúng tôi đã quên cả quá khứ lẫn tương lai! Thật sung sướng!...Xin cám ơn tất cả. Cầu xin Ơn Trên ban nhiều Ơn Lành cho quý anh chị và gia đình. Rất thân mến.

Thầy Trịnh Viết Bách và Cô Hồ Thị Bích

img2

 Xin chân thành cám ơn anh Bách đã viết lá thư này, đã gửi giùm chúng tôi những điều cảm nghĩ mà không diễn tả được. Xin chân thành chúc “đại gia đình Bùi Thị Xuân-Trần Hưng Đạo” luôn vững mạnh và thành công mọi mặt.

Cô Lê Thị Bạch Yến

Một lần nữa thành thật cám ơn Châu-Thực-Kim Oanh cùng tất cả các bạn trong BTC Đại Hội vừa qua. Thành công tuyệt vời đó đã có sự đóng góp rất nhiều của tất cả các bạn. Tôi rất thông cảm với những khó khăn vất vả mà các bạn đã trải qua.Làm ơn giữ lại cái file làm bảng tên,cũng đẹp quá- để có thể dùng kỳ sau… Chúc tất cả vui vẻ, bình an.

Thầy Nguyễn Đình Cường & Cô Đỗ Thị Tiến


img4

 Chúng tôi rất vui vẻ được gặp lại các bạn cũ và mới cùng các cựu học sinh trong cuộc du thuyền này. Cám ơn BTC đã cố gắng hết sức để cuộc du thuyền được hết sức vui vẻ. Thân mến.

Thầy Nguyễn Văn Mừng - Cô Nguyễn Thị Quýt

img5

 K/g quý anh chị,
Vợ chồng tôi đã về đến nhà bình yên. Xin thành thật cám ơn quý anh chị trong BTC đại hội Bùi Thị Xuân-Trần Hưng Đạo đã cho chúng tôi những ngày họp mặt thật vui vẻ, đầy ý nghĩa. Hy vọng sẽ được gặp lại tất cả quý vị giáo sư và các anh chị trong buổi họp mặt sắp tới. Thân kính.

Vợ chồng Nguyễn Đình Lộc – Bùi Bích Liên


img7

 Chị Oanh, Anh Châu, Chị Nguyệt, Chị An thân mến
Cho em xin gửi lời cám ơn tất cả các Anh Chị trong BTC và cám ơn Thầy Cô đã cố vấn cho buổi họp mặt BTX – THĐ 2010. Em rất hãnh diện cho trường BTX và THĐ đã có những Anh Chị rất nhiệt tâm bỏ ra bao nhiêu công sức để làm một buổi họp mặt tại Houston rất thành công. Cho em gửi lời cám ơn đến tất cả các Anh Chị, nhất là Chị Kim Ấn, Chị Kim Oanh , Anh Kim Châu đã hoàn tất cuốn đặc san BTX – THĐ để cho mọi người có được những giây phút ngậm ngùi nhớ về thuở trung học xa xưa…
Em cầu chúc các Anh Chị và gia đình đi chơi thật vui vẻ. Hy vọng với tình thân của Thầy Cô và Bạn Bè, những lời vui tiếng cười không dứt trong chuyến đi sẽ làm cho các Anh Chị được hoàn phục tinh thần và thể xác trong những ngày mệt mỏi vừa qua.
Thân mến

Trần Xuân Lan

img6

 Cám ơn anh Thanh và chị Lê chụp hình và Ánh Minh thay mặt ban hợp ca “Thăng Thiên” của Bùi Thị Xuân-Trần Hưng Đạo hát “Happy Birthday To You” nhá! Chúc chị một ngày Birthday thật vui và “Trẻ Mãi Không Già”

Ánh Minh


img8

 Kính thưa quý Thầy Cô, các Anh Chị.
Tận đáy lòng Kim Oanh rất cảm tạ quý Thầy Cô và quý anh chị về sự thành công của chúng ta tối hôm qua. Chúng ta đã thấy được, cảm nghiệm được sự thương yêu nồng ấm của hội BTX –THĐ. Ngày mai (29-5) kính mời quý vị đón xem đài BYN 57.3, họ sẽ cho on ai rmột phần của buổi hội ngộ. Mong rằng chúng ta sẽ gặp lại tất cả trong buổi tiệc Tiễn Biệt chiều thứ năn 3/6/2010.
Kính chúc quý Thầy Cô, quý anh chị tham dự du thuyền một tuần lễ vui vẻ.
 Rất quý mến

Kim Oanh

img9

 Kính thưa quý vị Giáo Sư và quý bạn Trần Hưng Đạo & Bùi Thị Xuân
Rể già tôi vừa ở du thuyền về thì nhận được tin nhạc sĩ Từ Công Phụng đang lâm trọng bệnh. Nhạc sĩ TCP là tác giả bài tình ca “Mãi Mãi Bên Em” mà tôi đã hát trên du thuyền. Tin này đã làm tôi xúc động và bùi ngùi nhớ đến tất cả quý vị đã cho tôi và bà BTX của tôi được hưởng những giây phút vui tươi thật tuyệt vời và hiếm quý trong năm ngày trên du thuyền.
“Nếu có điều gì vĩnh cửu được
Thì Bạn Ơi… đó là tình yêu chúng ta
Dù mai đây trăng có úa bên thềm
Và ngày buồn thu tàn kéo qua đây
Rồi mùa đông vội vã đến bên ta
Ta giữ mãi Tình Bạn Cùng Bên Nhau”
Rể già tôi xin được gửi đến quý Thầy Cô và quý bạn, đặc biệt là quý anh Trương Sỹ Thực, Hoàng Kim Châu và chị Nguyễn Kim Oanh trong BTC những lời cám ơn chân thành và thân thương nhất. Cũng xin đặc biệt gửi đến Thầy Hoàn và Thầy Bách những tình cảm nồng ấm nhất của Rể Già tôi.
Sau cùng xin thân chúc tất cả quý vị thật nhiều sức khỏe để chúng ta còn được “MÃI MÃI BÊN NHAU”
 Thân thương

Rể Già Đặng Đình Hiệp
BTX 63 Đào Thị An

img10

 Thưa quí vị Giáo Sư và Các Bạn cựu học sinh Bùi Thị Xuân - Trần Hưng Đạo
Những ngày vui của đại hội vừa trôi qua thật mau. Mỗi người trong chúng ta phải trở về với gia đình, công việc, bổn phận. Ai cũng qua những phút giây thoải mái bên bạn cũ thầy xưa.
Chúng tôi BTC Đại Hội xin chân thành cảm tạ quí vị Giáo Sư và quí Bạn đã hợp tác cùng chúng tôi để giúp đại hội được thành công tốt đẹp và mong thông cảm cho những sơ suất trong việc tổ chức.
Chúc quí vị và các bạn một mùa hè vui.
Hẹn gặp lại trong đại hội tới.

TM.BTC Đại Hội BTX-THĐ 2010
Trương Sỹ Thực

img11

Dear Thầy Cô, các anh chị và các bạn Thật là vui khi gặp được Cô Thầy, các anh chị và các bạn. Buổi họp mặt rất vui, ăn ngon và thành công. Xin cám ơn chị Oanh, anh Châu, anh Thực, chị Nguyệt, chị An và tất cả Cô Thầy và anh chị khác. Nhờ quí vị mà tụi này được một ngày vui…Tuần rồi có cô Quýt thầy Mừng ở trong nhà thật vui. Mấy hôm chở Thầy Cô ra bến tàu gặp được đoàn xe bus của anh Thực nên Cô Thầy đi chung chứ không thì tụi em cũng thắc mắc và thấp thỏm… À anh Thực, kỳ này tụi này không đi cruise chung được cho nên anh Thực ráng tổ chức chuyến tới ở Galveston nữa nhá, để tụi này còn được đi chung với mọi người. Chúc quý Thầy Cô và các anh chị, các bạn được vui vẻ khỏe mạnh và tươi trẻ luôn luôn.
Hẹn gặp lại kỳ tới.
Thanksimg13

 Anh Chị Châu
Em cám ơn anh chị nhiều lắm vì đã tổ chức đại hội thật vui, ngoài ra còn đi chơi với cả bọn chúng em nhiều ngày trên du thuyền nữa. Đúng là “tinh thần Hướng Đạo”. Em về đây cũng rất bận. Em chụp không nhiều hình nhưng sẽ lựa và gửi cho anh chị sau. Em bị missed hai bữa họp mặt sau, tiếc quá nhưng không có phương tiện thì đành chịu thôi. Hy vọng sẽ gặp anh chị dài dài.

Bạch


img12

 Thưa BTC, quý vị giáo sư và quý bạn cựu học sinh hai trường BTX – THĐ.
Trước hết xin thành thật cám ơn BTC đại hội ở cả hai nơi Texas và Montreal(2006) đã cho Ngọc Dung có dịp gặp gỡ những người bạn cũ và biết thêm những người bạn mới trong một bầu không khí thân thiện và cởi mở. Thật là một dịp vui để lại những kỷ niệm đáng ghi nhớ. Xin nhận nơi đây tấm lòng tha thiết đối vớicả hai trường THĐ và BTX-nơi Ngọc Dung đã được trải qua những kỷ niệm êm đềm của thời cắp sách. Một lần nữa, xin cám ơn BTC và xin thân mến chúc toàn thể quý vị giáo sư cùng các bạn một mùa hè vui tươi, rực rỡ và đầy sức sống
“Như Lúc Ta Còn Thơ”
Thân kính

Ngọc Dung


img14

Cám ơn chị Kim Tuyến đã tóm tắt cuộc vui của đại hội. Giờ đọc lại mới hồi tưởng và thấy thấm thía được cuộc vui sâu đậm như thế nào! “…Đời có bao nhiêu mà hững hờ”. Câu nói tụi em thường nhắc nhở nhau nên lâu lâu cũng có một cuộc họp mặt nho nhỏ với những người bạn còn ở Việt Nam. Cái ao ước lớn nhất là làm sao có thể cho những người bạn ở Việt Nam có thể cùng gia nhập để trở thành một đại hội thế giới thật lớn chị nhỉ? Được như vậy thì vui biết bao nhiêu. Chúc chị vui và học được nhiều kinh nghiệm cho lần tổ chức kỳ tới.

Bùi Thanh Nhàn


img16

 Thầy Cô và các anh chị quí mến
Em đã về Úc tuần rồi. Về đến là đi làm ngay, lại thêm cháu nội sợ bà nội đi Mỹ nữa nên quấn quá chừng. Trời lại lạnh ngắt nên chậm thư thăm hỏi mọi người. Em xin lỗi ạ! Cám ơn chị Kim Tuyến về bài viết của chị cảm động ghê lắm. Cám ơn anh Hải và Thanh Nhàn đã gửi hình. Em xin phép post tất cả vào Vườn Hoa Đàlạt Yuku (phần hình ảnh và tạp ghi).Hai mục này chỉ có dân Đàlạt mới xem được nên các Thầy Cô và anh chị yên tâm ạ. Mong các anh chị gửi thêm hình cho đủ bộ. Anh Châu vì lý do kỹ thuật mất hết hình uổng quá! Anh Thực bị mất máy hình! Chắc anh lo công việc cho mọi người quá nên cứ hết mất tiền lại mất máy hình. Cám ơn anh và chị Khánh Hoài nhiều lắm. Em cũng xin cám ơn các anh chị trong BTC đại hội, các Thầy Cô và các bạn đã cho em những ngày thật đẹp-đẹp hơn cả giấc mơ. Gặp lại mọi người thiệt vui quá, nhất là thấy các Thầy Cô còn khỏe mạnh, tinh tường em mừng lắm. Chúc tất cả mọi người cùng vui cùng khỏe.

Thiên Hương


img15

 Như vậy là mình đã là bà con rồi. Không ngờ trái đất tròn thật. Nhân đọc bài Châu viết trong đặc san BTX-THĐông Đoàn Chiêm trong Hướng Đạo là cậu của Túy Đa. Chuyện danh xưng như trước, nay anh chị là người lớn tuổi, Hành-Đa đã gọi bằng anh chị,nay thêm được tình bà con, gia đình nên chuyện thưa gửi như vậy là đương nhiên thôi. Chuyến đi vừa rồi của anh có vui không? Cho Hành-Đa thăm chị và các cháu. Có gì lạ cho tụi này biết với.
Thân

Hành Lê-Túy Đa


img17

 Bây giờ có nói bao nhiêu cũng không đủ để diễn tả niềm vui, nỗi xúc cảm của Thắng Lợi trong 5 ngày tại Houston và 5 ngày trên du thuyền. Ban Tổ Chức trên cả tuyệt vời! Kim Oanh đã thành công trong Đêm Hội Ngộ và Đêm Tạm Biệt. Anh chị Hoàng Kim Châu đã cho Thắng Lợi và các bạn ở tại nhà anh chị thật thoải mái. Riêng anh chị Thực-Hoài tổ chức 5 ngày trên du thuyền thật không thể nào chê được. 5 ngày trên du thuyền Thắng Lợi cảm thấy như đang sống ở một thế giới khác, không phải lo ăn uống, mỗi ngày đều được thưởng thức chương trình văn nghệ và hành uyên với các Giáo Sư và bạn cũ.
 Hy vọng hai năm sau tổ chức tại Nam Cali cũng sẽ cho chúng ta một đại hội thật vui vẻ, nồng ấm và cũng có vài ngày trên du thuyền đi đâu cũng được, miễn là ở trên du thuyền để chúng ta có nhiều thì giờ gặp gỡ sinh họat với nhau. Thắng Lợi ở Bắc Cali sẽ sẵn sàng cổ động, yểm trợ và làm tất cả những gì Ban Tổ Chức cần đến.

  Thắng Lợi – San José

img20img18


Hiệu Đoàn Bùi Thị Xuân Diễn Hành

img19
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn