Chiều qua MS Westerdam cập bến Sihanoukville trước sự an lòng của toàn thể hơn 2200 hành khách và thủy thủ đoàn, rồi được gởi tặng tận phòng khăn rằn quàng cổ mầu tươi sắc thắm dùng đủ kiểu như truyền thống Cambodia,
trong khi chờ đợi, mọi người phải lênh đênh cùng con thuyền không bến Westerdam, do cứ bị xua như là.. thuyền ma vậy, dù luôn là một “palace nổi” cho khách chơi, xơi, ngơi.. với nhiều thú tiêu khiển như thường lệ. Ngày mai thì.. que sera.. sera..
Taiwan có phong cảnh núi đồi trùng điệp bên nhiều vùng đồng bằng tươi tốt, tô điểm bởi lắm sông hồ thơ mộng ven các thành phố tân tiến, cùng vẻ trang trọng nhưng không kém phần huy hoàng của lắm ngôi cổ tự hay nhiều chùa tháp được xây theo kiểu mới tốt sau này.
Với trên 1600 tảng núi đá lớn nhỏ nhô lên từ một vùng biển lặng to rộng đến 1500 km2, tiềm ẩn bao hang sâu và lắm động thạch nhũ với sắc mầu và hình thù lạ mắt, vịnh Hạ Long quả là một món quà vô giá từ hoá công, thu hút khách đến từ khắp 4 phương trời.
Đến Đà Nẵng và Hội An -đều làm đẹp lòng hơn 1800 khách du thuyền với những cây cầu xinh và các khu phố thị tân tiến, hay Phố cổ ngày Tết đông như tổ kiến, người người chen chân nhau đến phát ngộp!
Sàigòn đẹp lắm Sàigòn ơi.. Sàigòn ơi.. ngay!! Dù cái đẹp vốn rất.. relative, như bao chuyện trong đời.
Từ năm 1975 Saigon đã là một nỗi nhớ nhung vô bờ của nhiều thế hệ người yêu Saigon qua bao sáng nắng chiều mưa.. Nhưng một buổi nào đã phải ngậm ngùi xa cách..
Xứ lạnh Canada thường niên có tuyết phủ trắng đến hơn 4 tháng mùa đông, và trên 6 tháng lạnh trời. Nhưng xứ lạnh miền Bắc Mỹ này vẫn đều đặn có đủ 4 mùa thay lá thay hoa thay mãi đời ta, dù mùa xuân, hạ và thu khá ngắn ngủi.
Liên Hiệp Vương Quốc Anh "The United Kingdom of Great Britain" UK là một quốc gia được tạo thành qua sự hợp nhất của 4 nước độc lập: England, Scotland, Wales và Northern Ireland. Tên Great Britain cũng dùng để chỉ hòn đảo chính lớn nhất -trong nhiều ngàn đảo nhỏ của UK, nơi có Englant, Scotland và Wales thuộc vùng Bắc Đại Tây Dương,
Người ta sau khi viếng thăm Đà Lạt thường có cảm tưởng khác nhau về thành phố này, và vì vậy Đà Lạt được đặt nhiều tên như là: Thành phố Ngàn Thông, thành phố Hoa, thành phố Anh Đào, thành phố Hoa Lan, thành phố Trăng Mật, thành phố Tình Yêu, thành phố Sương Mù, thành phố Mưa Phùn, thành phố Buồn, thành phố Mùa Xuân,..