30 Tháng Mười Một 2010(Xem: 51581)
Anh Trần Ngọc Toàn, như trong Lá Thông Reo là “Đàn Anh” của chúng ta, của Quang Trung, của Bùi Thị Xuân, của Trần Hưng Đạo, là một Huynh Trưởng Hướng Đạo, Là Sinh Viên Sĩ Quan Khóa 16 của trường Võ Bị Quốc Gia Dalat, và là Trung Tá của binh chủng Thủy Quân Lục Chiến, đã lao vào cuộc chiến với lòng yêu quê hương vô bờ, với tâm niệm Sẵn Sàng của một Hướng Đạo Sinh và một ý thức sáng ngời của giòng máu Việt: mong Tự Do, thanh bình và no ấm cho quê hương.
15 Tháng Mười Một 2010(Xem: 41500)
Cùng với những người Pilgrims đầu tiên dặt chân lên miền đất hứa của an bình, tự do, no ấm, xin cảm tạ đất trời đã đưa chúng ta và những người thân yêu đến bờ bến của Tự Do trong vòng tay và tấm lòng mở rộng của đất nước Hoa Kỳ. Chúng ta đương sống trong một xứ sở hùng mạnh, thịnh vượng và dầy tình người và cũng là nơi mà chúng ta đã tìm tới để gây dựng một tương lai tốt đẹp cho con em chúng ta.
06 Tháng Mười Một 2010(Xem: 57195)
Thân thiết và yêu thương chúng ta tìm đến với nhau trong tình bạn, tình đồng môn để có vói nhau những ngày vui vẻ. Đây cũng là hướng đi, phục vụ của anh chị em chúng mình. Nhớ đến nhau, nói với nhau bằng những yêu thương chân thành nhất.