18 Tháng Tư 2018(Xem: 1437)
Trời thật ưu dãi Huế với phong cảnh thiên nhiên tĩnh mịch lạ thường. Sông đây, núi đó, cầu nọ, trời kia, tâm hồn thanh tịnh giữa cây cỏ vi vu. Cả con người và cảnh vật Huế đều có sắc thái hài hòa im vắng, mà với anh, Huế luôn như đang mơ màng yên ngủ với giấc mộng dài miên man.
02 Tháng Giêng 2018(Xem: 2047)
Tình trao nhau biết là bao cho đủ Trăng và sao hoa hạnh phúc đan chen…
04 Tháng Mười 2017(Xem: 419)
Đàlạt với biết bao cơn mưa đã đi qua trong tuổi lớn lên của Vũ. Có những cơn mưa dài như bất tận làm phố phường ướt sũng, những ngày bão rớt u buồn, những cơn mưa chiều hiu hắt. Và nhất là những hạt mưa rơi khe khẽ lẻ loi mà Vũ nghe như từ đâu rơi sang chứ không phải từ mây trời nhỏ xuống
01 Tháng Chín 2017(Xem: 2265)
…Em có biết không? Những điều tốt đẹp nhất trên cuộc đời không thể nhìn thấy bằng mắt mà phải cảm nhận bằng con tim…và…cả tâm hồn!
17 Tháng Năm 2017(Xem: 834)
Tôi bứơc ra sân nhà co ro khoác lên người chiếc áo ấm, đứng nhìn xác pháo vung vãi đầy lồi đi quanh nhà. Nhẹ hít thở huơng đêm, mùi thơm của hoa Dạ Lý Hương, hoa Đào, hoa bưởi thoang thoảng quyện chút mùi thơm của pháo còn vương lại quyến rũ vô cùng. Ôi mùi hương của Tết.
07 Tháng Năm 2017(Xem: 932)
Khi người vợ nhìn vào mẩu giấy của chồng, cô cảm thấy bối rối và bỗng chốc nước mắt rơi đầy mẩu giấy. Trên mẩu giấy của mình, anh viết đầy hai trang: “Anh Yêu Em Vợ Của Anh”.
18 Tháng Tư 2017(Xem: 3269)
Nàng e ấp chỉ dám ngước nhìn, để rất ngưỡng mộ chiếc mũ nâu đội xéo bên trái của“ai đó”, cùng chiếc áo hoa rừng, đã bừng lên trong tim nàng một cảm giác lạ, một người lính mà nàng mới nhìn thấy lần đầu trong đời!
02 Tháng Giêng 2017(Xem: 5432)
anh phải ra Huế ngay để đối phó với những điều bất lợi cho mối tình của anh, cũng như phá vỡ những áp lực đang vây quanh nàng. Hoàng Mai hiểu giai đoạn quyết liệt này sẽ quyết định cuộc sống của Uyển Nhi và anh. Anh phải hành động càng sớm càng tốt.
07 Tháng Chín 2016(Xem: 7257)
với mối tình trong thời chiến, nàng phải sẵn sàng chấp nhận những rủi ro, vui buồn xảy đến. Nhưng nàng không khỏi cảm thấy hụt hẫng, đầy nhung nhớ, lẫn cô đơn. Dù những lá thư xanh đã thay anh vực tâm hồn nàng vượt lên khỏi những mỏi mòn trông đợi, nhưng chúng vẫn không đủ sức lấp đi những trống vắng, mong manh kéo dài.
21 Tháng Tám 2016(Xem: 1235)
Nhân lễ Vu lan, thương tặng mạ với tất cả tấm lòng.... Vẫn nhành huệ trắng đẹp thanh cao Vẫn mảnh mai bóng lá trúc đào Vẫn cả mùa xuân hoa bướm dựng Mùa xuân như ý mộng xôn xao