Tìm bạn thân * Tâm Minh

18 Tháng Chín 201212:00 SA(Xem: 20147)
Tìm bạn thân,

Tìm cô bạn Thái Thị Kim Vân ,sanh 1954 tại Sài Gòn.
Kim Vân học luật dang dở ,nghỉ 1975 ,gia nhập tổ chức chống Cộng phục quốc, bị bắt trong nhóm của Đại Úy Anh, 6 người bị xử tử hình tại Cà Mau 1977.
Thái thị Kim Vân bị VC k
ết án chung thân, bị giam tại trại Cây Dưa`, tỉnh Minh Hải.
Có lần bị kỷ luật biệt giam trong nhà trắng, phòng bên cạnh chung vách là tôi, Tâm Minh(Thông).
Kim Vân có giọng hát tuyệt vời, thuộc trên 500 bản nhạc,suốt 4,5 tháng bên cạnh ngày nào bên kia phòng cũng hát cho tôi nghe và dạy cho tôi hát. Đến nay tôi còn nhớ được 3 bài : Anh đi chiến dịch, như cánh vạc bay , đường xưa lối cũ .
Bất ngờ nửa đêm Kim Vân và cùng nhóm "chánh trị mới " có kiến trúc sư Nhạn,anh Tiêu ... bị chuyển trại đi đâu ra ngoài Trung. Kim Vân gõ vách, báo với tôi :"
Không biết tụi nó chuyển em đi đâu ,linh tính em biết là đi xa lắm , Mẹ của em đang ở số nhà : 99 đường Trần Hưng Đạo ,Sài Gòn..Ráng nhớ mấy bài hát em đã dạy anh. Đến già gặp lại anh cũng phải hát cho em nghe,không được quên, em đi.... "
Khi ra tù, tôi lên tìm, nhà đóng cửa vắng hoe, 3 lần đến không gặp ai.
Sau người thân của tôi bên VN cố tìm dùm nhưng tuyệt vọng. Nay mới biết tin Kim Vân đã ra tù đi Mỹ mấy năm nay, hình như ở Texas (nhưng không chắc)
Nếu Kim Vân nhận được tin này, xin vui lòng liên lạc với Thông email nầy hoặc(
thonghdo@yahoo.com).

Các bạn ở Texas vui lòng lục lạo dùm, cám ơn nhiều lắm.
Kim Vân dáng người trung bình, cao chừng 1m6, xưa thì không ốm không mập, có một cái răng trước bị mẻ 1/2 do công an VC đánh lúc bị hỏi cung, mắt đen to, mặt mày không phải là đẹp lắm nhưng rất sáng sủa, duyên dáng,phúc hậu dễ thương, hay cắt tóc ngắn, nói năng vui vẻ, hoạt bát,người giàu lòng nhân đạo. 
Rất mong.
Tâm Minh
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn