Lá Thư...... Tháng Bẩy

19 Tháng Bảy 201112:00 SA(Xem: 20395)

Lá Thư...... Tháng Bẩy

lovebirds1-large-content

 

Kính thưa quí Giáo Sư và anh chị em BTX&THĐ thân mến

 

Tuy mới ra đời nhưng anhdaodalat@yahoogroups.com mang lại thật nhiều cảm hứng và sôi động. Những cánh thư tìm nhau, những cảm xúc bồi hồi của ban bè, thầy trò và thân hữu tìm được nhau, nhìn nhau qua hình ảnh cũ mới sau bao năm tháng dài xa cách, kẻ còn người mất được thông báo thật nhanh. Qua diễn dàn này những tâm tư được cởi mở, những nhớ thương được phơi bày làm ấm lòng chúng ta sau bao năm xa mái cách. Bên cạnh đó anhdaodalatvn.org cũng đang làm tròn nhiêm vụ của mình ghi lại những hình ảnh, kỉ niệm thật đẹp của một thời đã và đang sống nơi thành phố nhỏ thân yêu cũng như các sinh hoạt thường ngày trên miền dất mới.

Sự sinh động này đem đến cho anh chị em chúng ta là các cựu học sinh BTX & THĐ những niềm vui mới, kết quả từ những tham gia và đóng góp tích cực của tất cả. Đọc những hàng chữ , những hình ảnh của thầy cô, bạn bè gởi đi từ Tam Đảo quê cha, đến Paris thơ mộng, Luân Đôn sương mù, Na Uy lạnh giá kèm theo những tha thiết ân tình của những anh chị em còn nhớ tới nhau trong tình bạn, tình thầy trò ngày cũ. anhdao.organhdaodalat@yahoogroups.com tin tưởng rằng sự nối kết những vòng tay các cựu học sinh dưới hai mái trường thân yêu đang được hoàn thành tốt đẹp.

Tuy nhiên có những khiếm khuyết không thể nào tránh khỏi.

Vì chúng ta ở trong cùng một nhóm nên mọi tin tức, thông báo đều tới mọi thành viên. Đó cũng là sự hữu hiệu của diễn dàn, rất lợi ích cho sư đóng góp chung cho những dự án, kế hoạch của nhóm hoăc tìm kiếm nhau từ khắp bốn phương trời cũng như cung ứng cho nhau những kiến thức bổ ích, những câu chuyện buồn vui trong đời sống.

Nhưng đây cũng là những khó khăn trở ngại vì một số các thành viên của nhóm sẽ cảm thấy bi ngộp thở vì tin tức tràn đến quá nhiều trong đó có nhiều tin mình không thích hay chẳng liên hệ gì tới mình. Thật là khó chịu. Xin các quí giáo sư và anh chị em kiên nhẫn và rộng lượng cho vì những lợi ích vượt xa khiếm khuyết. Các Bùi Thị Xuân và Trần Hưng Đạo đều chung nguồn cội từ Phương Mai, Bảo Long và Quang Trung mà ra trước khi bị chia đôi thành hai trường nam nữ. Nhìn qua thấy anh em mình, nhìn lại thấy chị em mình, xin chúng ta đại xá cho những "học trò" hay phá làng phá xóm, và cũng biết đâu có người năm cũ đang tìm một bóng dáng xưa. Bù lại để chiều lòng nhau, xin chúng ta không nên đưa lên diễn dàn nhũng bài viết hay hình ảnh vi phạm thuần phong mĩ tục hay những đụng chạm về tôn giáo, chính trị cũng như những ngôn tữ nặng nề. Mọi việc sẽ tốt đẹp trong sự thông càm, thương yêu và tự nguyên phục vụ anh chị em mình.

 

Chúng tôi luôn chờ đợi những ý kiến xây dựng để đáp ứng những mong đợi của các vị giáo sư và anh chị em còn quan tâm và nhớ tới bạn bè và ngôi trường cũ.

 

Thân mến

anhdao.org

anhdaodalat@yahoogroups.com

anhdaodalatvn@gmail.org
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn