Lá thư.... anhdaodalat@yahoogroups.com

27 Tháng Sáu 201112:00 SA(Xem: 20959)

Lá thư.... anhdaodalat@yahoogroups.com

 lovebirds1-large-thumbnail

Kính thưa quí vị Giáo Sư và anh chị em thân mến,

Một diễn đàn mới, anhdaodalat@yahoogroups.com do anh Võ thành Xuân (THĐ 1964) vừa hoàn tất nối kết chúng ta gần nhau hơn khi mà các phương tiện truyền thông là một đòi hỏi thiết yếu trong thời đại toàn cầu hóa.

Cùng với website www. anhdao.org, diễn dàn mới này sẽ giúp chúng ta liên lạc, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức, thông tin vui buồn và nhất là những kế hoạch hay dự án cho những sinh hoạt chung. Nhu cầu này trở nên cấp thiết khi Đại Hội BTX&THĐ 2012 gần kề và khi những ý kiến, ưu tư, đề nghị thật hợp lý được nêu ra để góp ý, bàn thảo cho Đại hội BTX&THĐ 2012 sắp tới được thành công viên mãn. Với diễn đàn này chúng ta có thể đối thoại trực tiếp với nhau, tìm đến với nhau dù ở bất cứ chân trời góc biến xa xôi nào. Diễn đàn anhdaodalat@yahoogroups.com xin đươc chào đón tất cả cựu học sinh Bùi Thị Xuân và Trần Hưng Đạo.

Vì diễn đàn này chỉ dành riêng cho các giáo sư và các cựu học sinh BTX&THĐ, ngoài danh sách đã được biết và đưa vào diễn đàn xin các bạn quảng bá diễn dàn này tới các BTX&THĐ khác bằng cách gởi TÊN và EMAIL về một trong những địa chỉ sau để được đưa vào nhóm:

Võ Thành Xuân xuanthanhvo 2000@yahoo.com

Đặng Kim Tuyến kimsullivan@gmail.com

Hoàng kim Châu chaulangbian@yahoo.com

Phạm Bá Đức phamduc@sbcglobal.net

THĐ Võ Thành Xuân là Quản Trị Viên(Moderator) điều hợp sinh hoạt của nhóm.

Trọng đạo thánh hiền, thành thật giúp đỡ lẫn nhau, lấy yêu thương, lễ độ, hòa nhã đối xử với nhau luôn là ý hướng và chủ trương của anh chị em chúng ta khi ngồi lại với nhau, nhớ về nhau, về những kỉ niêm đẹp dưới mái trường thân yêu. Để mối thâm tình đươc bền vững khi tham gia vào diễn dàn này một vài điều tâm niệm xin chúng ta gìn giữ:

1. Không đả kích cá nhân

2. Tôn trọng ý kiến của bạn bè và đối thoại trong tinh thần khoan dung và xây dựng

3. không phổ biến nhũng thông tin và hình ảnh vi phạm thuần phong mỹ tục

4. Gìn giữ cội nguồn và lý tưởng Tự Do, Dân Chủ đã nuôi dưỡng chúng ta dưới mái trường xưa.

 

 Tháng Sáu năm 2011

 anhdaodalat@yahoogroups.com

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn