Tổng Kết Cuối Năm

18 Tháng Mười Hai 201012:00 SA(Xem: 63141)

Vinh Danh Chúa Cả Trên Trời

Bình An dưới Thế Cho Người Thiện Tâm

 

Tổng Kết Cuối Năm

 

Kể từ ngày hội ngộ tại tư gia anh Nguyễn Mùi đi đến sự ra đời của website Anhdao.org đến nay đã được bốn tháng. Một bước đi dài thật đáng ghi nhận với những đóng góp chuc-mung-giang-sinh-large-contenttích cực và phong phú cho Diễn Dàn Anh Đào của các Bùi Thị Xuân và Trần Hưng Đạo cũng như bạn bè và thân hữu.

 

Trong mục tiêu nối kết anh chị em trong nước với hải ngoại cùng nhau sống lại những ngày xa xưa trong ngôi trường mẹ, những kỉ niệm tuyệt vời cũa tháng ngày qua hay cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm đời sống hiện tại và tương lai, Diễn Dàn Anh Đào hy vọng đã đáp ứng được phần nào ý muốn đó. Chúng ta đã thấy những hình ảnh,tên tuổi của thầy cô, bạn bè năm xưa dần dần xuất hiện qua văn thơ, bài viết, biên khảo và các phương tiện truyền thông khác đem theo những xúc động, mừng vui của những ngày tháng cũ. Diễn Đàn cũng ghi lại những vui buồn của đời sống, những thành công rực rỡ của chúng ta và con em, những thế hệ Bùi Thị Xuân và Trần Hưng Đạo tương lai. Tuy nhiên, khuyết điểm còn quá nhiều, nhất là về hình thức, hy vọng sẽ tìm kiếm được trong chúng ta những webmaster tài giỏi để tô điểm Diễn Dàn Anh Đào ngày một thêm đẹp hơn. Về nội dung, xin vô cùng chân thành cảm ơn những cộng tác quí báu nhưng Diễn Đàn Anh Đào cần nhiều đóng góp hơn trong các mục Thời Trang và Nghệ Thuật, Kiến Thức Tổng Quát, Thời Sự và những tiết mục đề nghị mới khác.

 

Chúng ta đang tận hưởng những ngày mùa đông cuối năm, đón mừng ngày Chúa Hài Đồng giáng thế, một năm mới 2011 đang đến và Tết Tân Mão đã cận kề, Diễn Dàn Anh Đào chờ đợi những bài viết, đóng góp, ý kiến trong những dịp này để nhiều kỉ niệm được ghi lại và thân tình giữa chúng ta được luôn nồng ấm.

 

Xin kính chúc quí vị Giáo Sư, các Bùi Thị Xuân & Trần Hưng Đạo thân mến, quí bằng hữu môt mùa Giáng Sinh vui vẻ và một năm mới bình an.

 

Diễn Dàn Anh Đào

 

 

 

 

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn