THƯ CÁM ƠN

23 Tháng Ba 201611:39 SA(Xem: 3903)

THƯ CÁM ƠN

Kính thưa quý vị giáo sư                                                                                                  
Thưa anh chị em

Vào tháng 12 – 2015, chúng tôi có gửi một bức thư mời gọi anh chị em cựu học sinh trung học Trần Hưng Đạo tiếp tay đóng góp để yểm trợ cho việc xây dựng tượng đài Đức Thánh Trần Hưng Đạo đặt tại đại lộ Bolsa, thành phố Westminster – California. Lời mời gọi của chúng tôi không những được đáp ứng bởi số đông anh chị em cựu học sinh Trần Hưng Đạo mà còn có sự đồng tình cổ võ và đóng góp của các giáo sư và các chị cựu nữ sinh trung học Bùi Thị Xuân. Kết quả ấy chẳng những là một sự khích lệ lớn lao đối với chúng tôi mà là niềm hãnh diện chung cho những anh chị đã từng học dưới mái trường được mang tên của vị danh tướng đã đánh thắng đạo quân xâm lược Mông Cổ vào thế kỷ thứ 13.

Chúng tôi rất cảm kích và chân thành xin gửi lời cám ơn đến quý giáo sư và anh chị em đã cổ võ và đóng góp yểm trợ. Đặc biệt xin gửi lời cám ơn đến giáo sư Nguyễn Đình Cường, người đã tình nguyện đứng ra nhận trách nhiệm liên lạc với ủy ban xây dựng tượng đài và nhận tiền đóng góp của quý giáo sư và các anh chị khắp nơi gửi về. Số tiền giáo sư Nguyễn Đình Cường đã chuyển cho ủy ban xây dựng tượng đài là US$ 2,460.00. CA$ 130.00 và EURO$ 50.OO. Các biên nhận đóng góp từ UBXDTĐ cũng đã được giáo sư Nguyễn Đình Cường gửi đến cho tất cả quý giáo sư và anh chị em gồm: Quý giáo sư Trương Văn Hoàn, Nguyễn Kim Ngân (2 lần), Bùi Kim Anh & Bùi Hữu Tình, Cao Thu Cúc & Hoàng Thạch Thiết, Đặng Ngọc Ấn & Phan Thị Quyên, Bửu Biền, Hồ Thu Thủy, Nguyễn Đình Cường, Hoàng Trọng Hàn và Phạm Tạo. Các anh chị: Phạm Bá Đức, Võ Thanh Xuân, Bùi Bích Liên & Nguyễn Đình Lộc, Phún Tắc Ón, Trương Thu Hoa, Trần Gia Định, Võ Văn Lương, Trần Ngọc Toàn, Nguyễn Đạm Thuyên, Nguyễn Quốc Quân, Nguyễn Đình Hùng, Đỗ Đức Khang, Nguyễn Kinh Hiệp, Hoàng Văn Thái, Huỳnh Thị Lanh, Trần Trung Lương, Nga Coles, Nguyễn Xuân Tân, Lê Công Mừng, Lê Đô, Nguyễn Đình Hiệp, Trần Ngọc Linh, Trương Thị Thư, Đào Thị An, Nguyễn Huy Suyến, Nguyễn Vương Thái, Vũ Thế Hùng, Nguyễn Minh Lâm, Đỗ Đức Phúc, Trương Nho, Chu Duy Tuyển, Nguyễn Phú Hậu, Nguyễn Công Lâm, Lê Mạnh Trí, Trương Sỹ Thực (2 lần), Kim Tuyến Sullivan, Đỗ Đức Kim, Phan Văn Dũng, Trần Quốc Tôn, Trần Hữu Tân và Tôn Nữ Xuân Ninh. Ngoài ra còn có sự đóng góp của Gia Đình Củi Ngo Đà Lạt ở Houston-Texas.

Tượng Đức Thánh Trần Hưng Đạo dự trù sẽ được đặt trên đại lộ Bolsa vào cuối tháng Tư - 2016. Hy vọng vào ngày đó, giáo sư Nguyễn Đình Cường và các anh chị ở vùng Little Sàigòn sẽ có mặt để thấy tấm bảng có ghi “Cựu Giáo Sư và Học Sinh Bùi Thị Xuân - Trần Hưng Đạo Đà Lạt” và “Gia Đình Củi Ngo ĐaLạt - Houston”.

Hoàng Kim Châu                                                                                                                              
(THĐ 1957-1963)

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn