"Dã Quỳ Thương Nhớ"

07 Tháng Mười Một 201510:07 CH(Xem: 4075)


Tập san:"Dã Quỳ Thương Nhớ"

Hoa quỳ sắp nở
mỗi ngày một nhớ
chỉ còn mong gió thổi…hồn bay về

 
Bạn thương quý ơi, mình cám ơn bạn một người chưa từng gặp mặt, chỉ nhìn thấy FB của mình có hoa Dã Quỳ mà bạn mua ủng hộ ngay 10 cuốn tập san "Dã Quỳ Thương Nhớ" để tặng người thân và bạn bè. Bạn còn nói, cuối Đông bạn sẽ lên Cao Nguyên để được tận mắt nhìn thấy Dã Quỳ. Cám ơn bạn đã ủng hộ dự án "Quỹ Hoa Dã Quỳ". 10 cuốn sách bạn mua là góp được 1/6 số tiền để mua Bảo Hiểm Y Tế cho một bà mẹ nghèo khó rồi đó.
 
Như lời tri ân của thầy giáo Trần Vấn Lệ- tác giả của tập sách nhỏ này: " Tôi cám ơn những người đã dành cho Hoa Quỳ Tình Yêu và nỗi nhớ, dành cho Thơ về Hoa Quỳ sự trân trọng, để cho tôi mong muốn về với Quê Hương".
 
Ừ, tôi nhớ, có một bạn đồng hương của tôi là Lâm Vũ Thao đã viết: “Hoa quỳ là sứ giả của mùa đông cao nguyên. Mùa đông không có nhiều sứ giả, nên hoa quỳ là sứ giả hiếm hoi và độc đáo. Du khách đến trầm trồ đã đành, dân bản xứ tha hương, cứ những ngày tiết trời se se lạnh lại bồi hồi nhớ cái màu vàng ấy. Cái màu vàng bàng hoàng những triền đồi”.
 
Dã Quỳ không phải riêng của Cao Nguyên mà trở thành loài hoa đẹp của tất cả những du khách, của tất cả những người thương hoa và thương luôn vùng đất có hoa Dã Quỳ.

 
.. 

Nguồn: anhdaogroups
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn