ĐH 2016 - Trưởng Ban Tổ Chức

19 Tháng Năm 201512:00 SA(Xem: 4308)
Kính thưa quý vị Giáo Sư, quý anh chị em BTX-THĐ,
Theo đề ngh của Anh Trần Quốc Tôn và mt số Anh Chi Em trong Hi cu hc Sinh BTX-THĐ Bắc Cali cũng như nhiu Anh Ch Em các địa phương khác đề ngh tôi làm Trưởng Ban Tổ Chức ĐH 2016 để mi vic có th tiến hành thun lợi hơn. Vi lòng nhit thành muốn gp li Thầy cũ, Bn xưa lúc tui đã xế chiu và sc kho mỗi ngày mt suy yếu Tôi săn sàng chp nhn li yêu cầu của Quy v, vic tổ chức ĐH năm nay vi không có đia phương nào đảm nhn nên ngày ĐH và Tm Bit chúng ta đều tổ chức trên Du Thuyn, do đó ban tổ chức s không thu gon ti Bắc Cali mà scần s giúp đỡ của quý vị Giáo Sư và các địa phương đóng góp. Xin quý v cho ý kiến và giúp đỡ chúng tôi để ĐH được thành công và vui v.

Điu khó khăn là chúng tôi không biết nhưng ai ghi danh đi Du Thuyn và phút chót ai s là ngưi hủy bo vì vậy Bắc Cali chúng toi s t t hoch đinh chương trinh và các địa phương s b túc vàgiúp đỡ.
Cũng xin th
ông báo vi Quý vị, 3 hôm nay đã có khong 60 ngưi ghi danh chn tàu Oasis và chi có 3 nguoi chn tàu Carnival vi thế ĐH chắc s chn tàu Oasis, mt số Anh Ch Em khác cho ýkiến chn tàu nào cũng được chi cần vui là được.

Vic ghi danh Du Thuyn xin Quý vị đợi khong 1 tuần na chúng tôi s gi bn tin ro ràng vàQuý vị trc tiếp ghi danh vi Anh Ch Trương S Thc & Khánh Hoài hoc Chị Kim Tuyến
Rieng nhóm Bắc Cali có th cùng ghi danh và s tim chuyến bay chung.
Xin thành that cám ơn Quý vị và hen gp nhau tai ĐH 2016.

Mi thắc mắc xin Quý vị vui long liên lc
( 408 ) 644- 6669 ( cell)
(408 ) 528- 8897 ( home)
Email: loi.bui2003@yahoo.com

Thân Kính
Trưởng Ban Tổ Chức
Bui Thị Thắng Lợi ( BTX 65)
 
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn