Thư cảm tạ * Thầy Phan Van Ngọ

02 Tháng Năm 201512:00 SA(Xem: 4161)Thư Cảm Tạ

05/01/2015 

 rose_3-large-thumbnailKính gửi quý vị Cựu Giáo Sư và Cựu Học Sinh các trường Bùi Thị Xuân, Trần Hưng Đạo, Đà Lạt.

 

Em tên Phan Quốc Dũng, cựu học sinh trường Nam Trung học Trần Hưng Đạo - Đà Lạt, niên khóa 1966-1973, đồng thời là trưởng nam của thầy Phan Văn Ngọ, Huấn luyện viên Thể dục của các trường nói trên, thay mặt gia đình viết thư này bày tỏ lòng tri ân tất cả quý thầy cô và đại gia đình cựu học sinh Đà Lạt ở hải ngoại đã kịp thời gửi về tổng cộng 3.100đôla (do chị An, chị Thủy BTX Houston chuyển) giúp ba em và em trai em có điều kiện chữa bệnh.

Ba em vì tình trạng sức khỏe rất yếu kém nên đã ủy thác cho em viết lời cảm tạ và ghi lại những tâm tình, trước nhất đến các vị cựu giáo sư tại hải ngoại, đã không quên đến người đồng nghiệp tuổi già sức yếu bệnh tật và hoàn cảnh khó khăn của gia đình hiện tại. Những tấm lòng quý mến ấy không bao giờ ba em và gia đình có thể quên được.

Nghĩa cử của quý thầy cô và các anh chị em là nguồn động viên vô cùng to lớn đối với ba em nói riêng, gia đình em nói chung. Nhân đây, em cũng xin kính lời cảm ơn trangweb anhdao đã mau chóng đưa tin về tình hình gia đình em, cảm ơn các anh chị trong hội cựu học sinh THĐ- BTX hải ngoại (ngay cả những cựu học sinh của hai trường dù không phải là học sinh của ba em) đã sốt sắng tổ chức gây quỹ, khiến chỉ trong một thời gian ngắn, tình nghĩa thầy trò, đồng nghiệp có điều kiện thể hiện hết sức cảm động.

Cuối thư, thay mặt gia đình, em kính chúc quý Cựu Giáo Sư trường thọ, khỏe mạnh, quý anh chị em trong đại gia đình học sinh Đà Lạt hải ngoại mọi điều tốt lành.

 

Phan Quc Dũng

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn