Diễn Văn Khai Mạc Đại Hội Bùi Thắng Lợi

15 Tháng Chín 201412:00 SA(Xem: 4770)
Diễn Văn Khai Mạc Đại Hội BTX-THĐ 2014 của Trưởng
 
Ban Tổ Chức Bùi Thắng Lợi

image015Kính thưa quý Giáo sư,Quý quan khách Quý anh chị em cựu THĐ –BTX thân mến

Trong niềm hân hoan, Ban Tổ Chức Đại hội 2014 Bắc Cali có vinh dựchào đón toàn thể quý vị từ khắp nơi đã về hội ngộ hôm nay. Mỗi nămhè về là một lần hồi tưởng kỷ niệm năm xưa. Mỗi lần hội ngộ là mộtlần tay bắt mặt mừng, đón nhau trong vòng tay thân ái. Không biết rồiđây, mai kia mốt nọ, còn bao nhiêu lần nữa chúng ta được họp mặtđông đủ như lần này ?

Có một điều khó tránh được, là thời gian chồng chất lên tuổi đời, ngườivề, mỗi ngày một vơi đi.Bởi tơ trời mong manh nào ai đếm được cònbao nhiêu lần nữa chúng ta lại được trùng phùng ?

Về công tác tổ chức Đại Hội lần này, toàn thể anh chị em miền BắcCali chúng tôi gọi đây là một vinh dự, cũng có nghĩa là một lần dấnthân, gồng mình, để chu toàn trách nhiệm đã được toàn thể tin tưởnggiao phó. Ở tuổi tác này, ở hoàn cảnh xã hội này, huy động nhân lực và động viên tinh thần tham giacông tác không phải là việc dễ làm.Có những vấn đề lực bất tòng tâm, cái khó bó cái khôn, nhưng saucùng mọi sự cũng hầu như êm thắm, để chúng ta có một buổi liên hoan vui vẻ, tưng bừng trong giờphút này. Chắc chắn là có nhiều điều thiếu sót, mong được sự thông cảm của quý vị. Chúng tôi nhớơn các vị giáo sư cố vấn, các anh chị em đã hướng dẫn, chỉ bảo, khích lệ, có khi còn an ủi trong nhữnglúc gặp khó khăn, đã dìu nhau từng bước, từng bước, cho đến giờ này, lúc mà quý vị đặt chân vàothềm liên hoan, là lúc chúng tôi trút đi một phần lớn gánh nặng trên vai.

- Đặc biệt, ngay từ phút đầu tiên, chúng tôi nhận được những ý kiến xây dựng và hướng dẫn của giáosư Trần Phương Thu, giáo sư Nguyễn Đình Cường, chị Kim Tuyến, anh Hoàng Kim Châu , anhTrương sỹ Thực …, và thật nhiều ý kiến cố vấn hữu ích cho ban tổ chức chúng tôi.
- Được niềm khích lệ ấy, toàn thể anh chị em chúng tôi hăng hái, nức lòng, thẳng tiến vào công tác đạihội.

- Nhìn lại nội bộ, chúng tôi cảm kích tấm lòng của một số anh chị em, đã khắc phục khó khăn, hoànthành công tác được giao phó một cách hoàn hảo bất ngờ. Rõ nét nhất là Đặc san Thông Reo với baocông sức của chị Bùi Huệ Thu, từ nội dung đến hình thức, từ phẩm chất nội dung đến mỹ thuật màchúng ta đang có trên tay tờ đặc san trân quý này.

- Chúng tôi cũng tuyên dương chị Nguyễn Bích Liên, trưởng ban Tiếp tân, từ tinh thần đến công lao, từsáng kiến đến chi tiết mỹ thuật, nhất nhất, tất cả đều được phối trí tuyệt vời. Điều này, quý vị đã nhậnthấy rõ khi bước chân vào ngưỡng cửa tiếp tân, bộ mặt của Đại hội.
Kinh thưa quý vị,
Tất cả sự cố gắng, lời cảm ơn của chúng tôi sẽ trở thành dư thừa và vô ích nếu không có sự tham dựđông đủ của quý vị. Sự hiện diện của quý vị tại đây là một vinh dự cho Ban Tổ Chức chúng tôi, chúngtôi hy vọng quý vị có một buổi tối êm đềm, than thiết bên Thầy Cô và các bạn, cùng nhau ôn lại nhữngkỷ niệm nơi hai mái trường yêu dấu ngày xưa. Mong rằng Đại Hội 2014 sẽ đem đến cho quý vị nhiềuniềm vui để mai này khi xa nhau, Đại Hội 2014 sẽ mãi là một kỷ niệm không quên trong cuộc đờichúng ta.

Trân trọng kính chào quý vị.
Trưởng Ban Tổ Chức Đại Hội
BTX-THĐ 2014 Bùi Thắng Lợi (BTX 65 )
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn