Phóng sự bên lề ……Người Bên Lề

01 Tháng Bảy 201312:00 SA(Xem: 63488)

Phóng sự bên lề ……

b___c_kali_h__ip_m___t_jun_23rd-large-content
……. ở đây là bên lề Đại Hội 2014.

 Kính thưa Quan viên hai họ. Hôm nay, là ngày 23 tháng Jun, năm 2013, nhằm ngày 16 tháng 5 năm Quí Tỵ, giờ Hoàng đạo - giờ Ngọ - gia đình hai họ BTX-THĐ Bắc Cali chúng tôi họp mặt nơi đây, Club WoodBridge, San Jose, trước là để đón chào anh chị Trương Sỹ Thực – Khánh Hoài từ Canada đến San Jose, nhân dip dự đám cưới của bà con thân quyến; hôm ấy, cũng là buổi họp mặt bất thường để chúng tôi thăm hỏi nhau.

 Thiên hạ bảo rằng người của Xứ-Lạnh-Tình-Nồng lúc nào cũng nồng nàn bên trong, mà không băng giá bên ngoài; hôm ấy, anh chị Thực – Khánh Hoài quả đã làm tươi mát bầu không khí bên trong hội trường, lại tâm tình nồng nàn giữa những khuôn mặt rạng rỡ nơi đây.

 Hôm ấy, chúng tôi là chủ nhà đón khách phương xa, nhớ lại vài tuần trước, chúng tôi đã là khách đi thăm của các anh chị vùng Thủ phủ miền Tây Sacramento, phái đoàn San Jose đi thăm anh chị Phan Trọng Sinh - Đỗ Kim Hoàn – anh sinh đang điều trị đã lâu và bây giờ khả quan - và thăm anh chị Út – Cung Diệu Lý, lại được gặp cả anh giáo Cường B, từ miền Nam lên chơi, thật mừng, thật vui, được ăn nhậu, được Kara là OK ! 

 Trở lại câu chuyện đón tiếp anh chị Thực, không ngờ lại được đông đúc như thế, hơn 50 khuôn mặt yêu bạn và hiếu khách, cũng đã gần nửa năm rồi chứ ít đâu, bây giờ mới gặp lại nhau, từ dạo liên hoan đón Xuân Quý Tỵ. Thực ra lần này, chị Bùi Thắng Lợi chỉ định mời họp mặt tại tư gia chị, không ngờ con số hưởng ứng vọt lên bất ngờ, hơn nửa trăm, nên đã kịp book ngay cái club trong cư xá làm địa điểm họp mặt. Nhân tiện dịp này có anh chị Thực – Khánh Hoài – ORBIS TOUR - bà con ta nhờ anh chị ghi tên làm thủ tục đi cruise Đại hội năm tới cho tiện việc sổ sách, lại chắc ăn, đâu như con số sơ khởi lên tới hơn 50 người, tin vui thật khích lệ cho Đại hội, tuy còn những một năm nữa.

 Vắn tắt nhưng đã dài giòng, phần tiếp theo xin để kể chuyện cho qúy vị và các Bạn bằng phóng sự nhiếp ảnh, sẽ đính kèm theo thư này. Kính chúc Hai Họ nhiều niềm an vui và khoẻ mạnh. 

San Jose July 1st, 2013 

Người Bên Lề tường trình

hi_u_chi_hu__xuan_thu-large-content23rd_jun_t__ii_club__dzui___-large-contentts__th___c_tr__nh_b_ay_v____ct_cruise_2014-large-content

h__ip_m___t_jun_23rd-large-contentanh_ch____kh_inh_ho_ai_-_ts_th___c_-____n_sj-large-content


Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn